Các điều kiện trong sử dụng dịch vụ của hanoihoa

Giá hoa trên trang web của hanoihoa có thể thay đổi mà không thông báo trước.Trong các dịp lễ như Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Ngày Lễ Tình Nhân... các đầu mối cung cấp hoa của chúng tôi tăng giá của họ nên giá hoa trên trang web hanoihoa có thể bị thay đổi. Rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn. Sau các dịp lễ giá hoa sẽ trở lại bình thường (như giá niêm yết).

Những mẫu hoa trên trang web chỉ cung cấp trong khu vực thành phố Hà Nội, Việt Nam. Những đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội khách hàng cần liên hệ với nhân viên của cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Người gửi có trách nhiệm cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ. Mọi sự chậm trễ hoặc không giao hàng do thông tin cung cấp không chính xác của người gửi dịch vụ điện hoa hanoihoa không chịu trách nhiệm.


Đơn hàng chỉ có hiệu lực khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ và có xác nhận đơn hàng từ nhân viên của hanoihoa. Nếu khách hàng có yêu cầu, sau khi hanoihoa hoàn tất việc tặng hoa nhân viên hanoihoa sẽ thông báo lại cho khách hàng.

Nếu muốn hủy đơn hàng, khách hàng phải liên hệ với hanoihoa trước giờ tặng hoa ít nhất 8 tiếng dựa theo đơn hàng.
Hanoihoa sẽ không hoàn tiền hay chất lượng sản phẩm nếu địa chỉ tặng hoa không chính xác, thay đổi địa chỉ người nhận sát thời điểm nhận, người nhận không nhận hoặc không có ai nhận hộ tại địa chỉ giao hàng. Hãy thông cảm cho hanoihoa vì hoa là sản phẩm dễ hư hỏng, để tránh các sự cố xin vui lòng cung cấp địa chỉ cũng như thông tin người nhận một cách chính xác.

Hanoihoa sẽ không chịu trách nhiệm về sự chậm trể hoặc không thực hiện đơn hàng trong trường hợp thiên tai hay những tác động của tự nhiên ngoài tầm kiểm soát của con người.

Các mẫu hoa trên trang web có thể bị thay đổi tùy theo mùa vì hoa là sản phẩm theo mùa. Tuy nhiên hanoihoa sẽ luôn luôn cố gắng thay thế bằng các loại hoa tương tự và có giá trị tương đượng nhằm hạn chế sự thay đổi của mẫu hoa.

Hanoihoa sẽ cung cấp lại sản phẩm miễn phí nếu sự chậm trễ, nhầm lẫn là lỗi của hanoihoa. Tuy nhiên việc bồi thường này sẽ được cung cấp trong vòng 48 tiếng.


Bạn muốn dành cho người mình yêu thương một niềm vui bất ngờ?

Bạn không có thời gian tới cửa hàng để lựa hoa?

Bạn bối rối không biết “mặc cả” thế nào cho đúng giá?

>>>> Dịch vụ điện hoa trực tuyến tại www.hanoihoa.com sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này >>>>